THƯA QUÝ VỊ ! 

Bảo Minh Auto ra đời sau nhiều auto, salon khác trên đất Hải Phòng. Tuy nhiên điều đó không cản trở ước  mơ và  hoài bão của ban lãnh đạo- những thành viên sang lập Bảo Minh Auto. Chúng tôi tin tưởng rằng, trong một tương lai gần, Bảo Minh Auto sẽ có sức sống riêng, mạnh mẽ, trở thành một kiểu Salon Auto mới: đa dịch vụ.

Đến với Bảo Minh Auto, quý vị sẽ không chỉ được bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô mà còn được thư giãn giải trí nhẹ nhàng hoặc tiếp tục công việc cá nhân trong một không gian dễ chịu.

Chúng tôi tiến hành việc bán hàng qua mạng với  hệ thống thanh toán quốc tế và dần dần đẩy thành một xu hướng thời thượng, không chỉ dừng ở việc mua bán đồ chơi ô tô online mà tiến tới các giao dịch thương mại lớn hơn…

Chúng ta đều biết, một Henry Ford không ngừng sáng tạo, cho thế giới tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng khi đi lại trên chiếc ô tô – thương hiệu đó là một trong những thương hiệu vĩnh cửu. Hay một Akio Morita- một sĩ quan hải quân Hoàng gia Nhật bản- nhưng đã làm nên thương hiệu Sony hùng cường. Chúng tôi không dám mơ những ước mơ quá táo bạo ấy. Nhưng với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí “ Dịch vụ hoàn hảo”.

Để lập nên một thương hiệu, không thể không xây dựng từ lòng tin yêu và ủng hộ của những người gần bên mình nhất, của anh em bạn bè và quê hương. Chính vì thế, chúng tôi trân trọng sâu sắc sự ủng hộ nhiệt thành của quý vị - những người tri âm và những vị khách quý của Bảo Minh Auto!

Trân trọng cảm ơn!